SÀN GIAO DỊCH HÀNG HÓA VIỆT - NHẬT TAMURA

  CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT - NHẬT TAMURA

  Doanh nghiệp

  CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ GIAO LƯU DOANH NHÂN – DOANH NGHIỆP VIỆT NHẬT TAMURA

 • Thứ sáu, 11:46 Ngày 24/05/2019
 • Sau khi Sàn Giao Dịch vận hành, hoạt động, Ban Điều Hành Sàn Giao Dịch sẽ hiểu vể nhu cầu, nguyện vọng, những điều mong muốn của khách hàng Việt Nam, khách hàng Nhật Bản. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ tổ chức các Chương trình cà phê giao lưu Việt Nhật giúp cho doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp Nhật Bản theo từng chuyên đề cụ thể như sau:

  1. Chuyên đề Tam Nông: với 2 lực lượng chủ yếu là Nông dân Việt Nam kết hợp với Nông dân Nhật Bản, góp phần thực hiện chính sách Tam Nông của chính phủ Việt Nam.
   1. Nông sản an toàn
   2. Nông phẩm chất lượng
   3. Nông dân giàu có
   4. Nông nghiệp thịnh vượng
   5. Nông thôn văn minh
  2. Chuyên đề về bảo vệ môi trường xanh Việt – Nhật, bảo vệ và xử lý những vấn đề về không khí, môi trường, nguồn nước, rác thải, sử dụng năng lượng tái tạo, thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng,… là những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến nền Nông nghiệp Việt Nam.
  3. Chuyên đề về ý tưởng và dự án khởi nghiệp Việt – Nhật, nhằm kích thích sự sáng tạo và tính năng động của tuổi trẻ Việt Nam, muốn cống hiến hoài bão cho đất nước.
  4. Chuyên đề về các Dự án đã hoàn thành thiết kế, nhưng cần nguồn vốn đầu tư Việt – Nhật của Nhà nước, của các địa phương tỉnh thành, của doanh nghiệp tư nhân.
  5. Chuyên đề về các Dự án Bất động sản như nhà ở, chung cư, khu nghỉ dưỡng cho người già.
  6. Chuyên đề vể du lịch Việt – Nhật.
  7. Chuyên đề vê thanh niên, sinh viên, việc làm và xuất khẩu lao động Việt – Nhật.
  8. Chuyên đề vể giáo dục, chăm sóc sức khỏe, an toàn giao thông Việt – Nhật.
  9. Chuyên đề về những tính cách độc đáo, những đặc điểm của người công nhân Việt Nam, công nhân Nhật Bản, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp Việt – Nhật phát triển. Những khuyết điểm cần khắc phục để công nhân Việt Nam ngày cành hoàn thiện và phát triển kỹ năng.

  Thành phần tham dự các buổi Chương trình cà phê giao lưu Việt – Nhật như sau:

  1. Các cấp lãnh đạo Đảng và Chính quyền
  2. Nông dân, doanh nhân, doanh nghiệp, các lực lượng thanh niên, sinh viên tại các tỉnh thành.
  3. Nông dân, doanh nhân, doanh nghiệp, các lực lượng thanh niên, sinh viên đến từ Nhật Bản, đặc biệt là những hội viên của Hội hữu nghị Nhật – Việt Thành phố Osaka Nhật Bản.

  Sàn Giao Dịch hàng hóa Điện tử Việt Nhật Tamura một khi kết hợp linh hoạt với các buổi Chương trình cà phê giao lưu Việt – Nhật theo từng chuyên đề cụ thể sẽ giúp cho sự kết nối Việt- Việt và Việt – Nhật được chặt chẽ, có chiều sâu, làm nền tảng vững chắc cho những bước phát triển trong mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản.

   

  Bài viết liên quan