SÀN GIAO DỊCH HÀNG HÓA VIỆT - NHẬT TAMURA

  CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT - NHẬT TAMURA

  THÔNG ĐIỆP TAMURA

  THƯ NGỎ

  Về hoạt động của Sàn Giao Dịch hàng hóa Việt Nhật Tamura

  Kính gửi: Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản

  Công ty Cổ phần Việt Nhật Tamura, tôi xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

  Công ty Cổ phần Việt Nhật Tamura được thành lập năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực Chợ thương mại điện tử giao dịch hàng hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản. Nhiệm vụ chính của Sàn Giao Dịch là giới thiệu tất cả các loại sản phẩm hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản và ngược lại, góp phần kết nối hai nền kinh tế Việt Nam và Nhật Bản. Người bán hàng sẽ đăng ký thông tin sản phẩm để người mua hàng được xem xét, chọn lựa và liên hệ giao lưu, tiến tới đàm phán, ký kết hợp đồng và mua trực tiếp sản phẩm không qua trung gian.

  Sàn Giao Dịch là một Chợ Thương Mại Điện Tử với hai ngôn ngữ thiết kế là Tiếng Việt và Tiếng Nhật nhằm kết nối việc mua bán, xuất nhập khẩu, đầu tư trên các lĩnh vực, các loại hàng hóa mà luật pháp cả 2 nước cho phép. Phạm vi hoạt động của Sàn Giao Dịch là sự kết nối 63 tỉnh thành của Việt Nam với 54 tỉnh thành của Nhật Bản, tạo điều kiện thuận lợi nhất với tốc độ nhanh nhất cho việc kết nối giao thương cho đội ngũ doanh nhân 2 nước.

  Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhân viên tại Công ty đều là những người có đức, có tài, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của Công ty.

  Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển!

  CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

  LÊ NGỌC LÂM